Báo Công Lý: Bắt giam đối tượng sát hại gia đình vợ vì ghen tuông - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Bắt giam đối tượng sát hại gia đình vợ vì ghen tuông

Ngày 23/8, Công an tỉnh Tiền Giang đã ra lệnh khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Đăng Khoa (SN 1980, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/phap-luat/ho-so-vu-an/bat-giam-doi-tuong-sat-hai-gia-dinh-vo-vi-ghen-tuong-265604.html

Khoa là hung thủ gây ra cái chết cho 3 người trong gia đình vợ ở ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang vào ngày 13/8. Các nạn nhân gồm: bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (44 tuổi, mẹ vợ của Khoa), chị Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi, vợ Khoa) và cháu Phan Ngọc Anh (5 tuổi, con riêng của vợ Khoa). Riêng em gái vợ là Đinh Thị Ngọc Ánh, sau khi bị Khoa siết cổ không chết đã van xin Khoa và được tha mạng.

Nguyễn Đăng Khoa khi bị bắt

Sau khi gây ra cái chết cho gia đình vợ, Khoa đã lấy xe máy của chị Ngân bỏ trốn. Trên đường đi, Khoa mua thuốc ngủ và thuốc diệt cỏ để uống tự tử nhưng không chết.

Đến trưa 14/8, khi Khoa đang ở tiệm xe máy (xã Thạnh Lộc) để bán xe lấy tiền bỏ trốn thì bị cơ quan Công an bắt giữ. Bước đầu Khoa khai nhận gây ra vụ thảm sát là do ghen tuông vì chị Ngân đòi chia tay.

Sau khi lấy lời khai ban đầu, Công an đã đưa Khoa vào bệnh viện cấp cứu do trước đó Khoa uống thuốc tự tử.

Đến ngày 23/8, Khoa được xuất viện và đưa thẳng về Trại tạm giam Công an tỉnh Tiền Giang để phục vụ công tác điều tra.

T.T

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đăng Khoa, Tiền Giang, Công an tỉnh Tiền Giang, Đinh Thị Ngọc Ngân, Phan Ngọc Anh, Xã Tam Hiệp, Đinh Thị Ngọc Ánh, Sát hại, Ấp 4, Gia đình vợ, Hung thủ, Vụ thảm sát, Mẹ vợ, Con riêng, Điều tra, SN 1980, Cho 3, Trại giam

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages