Báo Công Luận: Tiền Giang: Học viên cai nghiện ma túy hành hung cán bộ cấp dưỡng - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Luận: Tiền Giang: Học viên cai nghiện ma túy hành hung cán bộ cấp dưỡng

Theo lãnh đạo cơ sở cai nghiện ma túy của tỉnh Tiền Giang, sáng nay (11/8) một nhóm học viên cai nghiện ma túy đã xô xát với cán bộ của đơn vị này. Nhóm học viên này đã hành hung một cán bộ cấp dưỡng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/doi-song-xa-hoi/dia-phuong/tien-giang-hoc-vien-cai-nghien-ma-tuy-hanh-hung-can-bo-cap-duong-41937

Một số học viên đang học nghề tại cơ sở. Ảnh vov.vn

Được biết, vào lúc 6h20’, có một nhóm gần 10 học viên đang cai nghiện ma túy bắt buộc tại cơ sở, do bất đồng cách làm việc với một cán bộ phụ trách cấp dưỡng mà nhóm này vây rượt đánh một vị cán bộ cấp dưỡng tại đây.

Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo cơ sở cai nghiện ma túy có mặt, tích cực tuyên truyền, vận động và hòa giải đã làm lắng dịu tình hình; không để xảy ra mâu thuẫn kéo dài làm ảnh hưởng đến hoạt động của cơ sở cai nghiện.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang, đóng tại xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành. Hiện nay, cơ sở đang quản lý, điều trị bệnh, dạy nghề cho hơn 650 học viên đã từng nghiện các chất ma túy. Gần đây, tỉnh Tiền Giang đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho đơn vị này khá khang trang, phục vụ tốt cho nhu cầu cai nghiện, dạy nghề, giúp các học viên sớm tái hòa nhập cộng đồng.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Cơ sở Cai, Cai nghiện, Nghiện ma túy, Học viên, Tỉnh Tiền Giang, Cấp dưỡng, Cán bộ, Xã Tam Hiệp, Bắt buộc, Ma túy, Sáng nay, Tái nghiện, Lắng dịu, Người học nghề, Thương binh, Lao động

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages