Báo Công Luận: Tiền Giang: Bảng quảng cáo ngoài trời tiềm ẩn nhiều nguy hiểm - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Luận: Tiền Giang: Bảng quảng cáo ngoài trời tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Nhiều bảng hiệu quảng cáo có kích thước và khối lượng lớn được lắp đặt nhiều nơi tại Tiền Giang, nhưng không đảm bảo an toàn kỷ thuật, dễ dàng ngã đổ khi mưa bão bất thường, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/doi-song-xa-hoi/dia-phuong/tien-giang-bang-quang-cao-ngoai-troi-tiem-an-nhieu-nguy-hiem-43753

Tấm bảng quảng cáo có khối lượng lớn bị gãy đổ ngày 19/8 vừa qua.

Điển hình ngày 19/8 vừa qua, cơn mưa to kèm theo gió lốc đã làm một trụ có gắn tấm bảng quảng cáo làm bằng khung thép đặt tại một thửa ruộng của người dân tại ấp Tân Lập, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang ở độ cao hàng chục mét bất ngờ đổ sập xuống đất. Rất may sự cố này xảy ra trong đêm tối nên không gây thiệt hại về người.

Tại hiện trường, các thanh sắt nằm ngổn ngang. Cây trụ gắn tấm bảng quảng cáo này được lắp đặt khoảng hơn 1 năm của Công ty TNHH thương mại Quảng cáo HL ở Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Dù bảng quảng cáo bị gãy gần 10 ngày, nhưng đến nay đơn vị lắp đặt bảng quảng cáo này vẫn chưa khắc phục.

Theo quan sát của phóng viên, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang có nhiều trụ gắn bảng quảng cáo được lắp đặt gần nhà dân, cơ quan, trường học, đường dây điện, đường giao thông… Trong khi đó, vấn đề an toàn kỹ thuật chưa đảm bảo, dễ dàng xảy ra đổ ngã khi mưa bão bất thường.

Ông Nguyễn Văn Tài, người dân huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang nói: "Tấm quảng cáo này mà kế nhà dân thì quá nguy hiểm. Lốc xoáy thì quá mạnh mà các ông làm yếu thì kể như thua. Bây giờ đề nghị các tấm quảng cáo phải cho chắc chắn chứ không chắc là thiệt hại cho dân lắm."

Đồng Khởi

Tìm kiếm:✨

  • Bảng quảng cáo, Tiền Giang, Ấp Tân Lập, Mưa bão, Tân Lý Đông, Quảng cáo, Ngày 19/8, Quận Ninh Kiều, Gió lốc, Thửa ruộng, Gãy đổ, Quan sát, Quảng cáo ngoài trời, Mùa lúa, Bật gốc, Cao thế, Lốc xoáy, Đường giao thông

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages