Báo ATGT: Ôtô khách va chạm xe máy chở trẻ nhỏ, người phụ nữ bị thương - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ATGT: Ôtô khách va chạm xe máy chở trẻ nhỏ, người phụ nữ bị thương

Người phụ nữ đang điều khiển xe máy chở theo một bé trai và một bé gái thì bất ngờ bị ô tô khách chạy cùng chiều va chạm từ phía sau, nạn nhân ngã xuống đường, bất tỉnh và bị thương nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ATGT, nguồn bài: http://www.atgt.vn/oto-khach-va-cham-xe-may-cho-tre-nho-nguoi-phu-nu-bi-thuong-d267721.html

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến người phụ nữ bị thương nặng - Ảnh: Hà Huy

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 9/8, trên QL1A, đoạn qua xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang khiến một người phụ nữ bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một phụ nữ điều khiển xe máy mang BKS 63B3 - 752.15 chở theo một bé trai và một bé gái trên QL1A hướng đi từ TP.HCM về miền Tây, khi ngang qua xã Tân Hương thì bất ngờ bị ô tô khách BKS 63B-018.12 chạy cùng chiều va chạm từ phía sau.

Xem thêm video:

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ cùng hai cháu bé ngã xuống đường. Người phụ nữ bất tỉnh đã được tài xế xe khách cùng người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương và gãy tay, chân; may mắn hai cháu bé bị xây xát nhẹ sau tai nạn.

Ngay khi nhận được thông tin, Đội CSGT Công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Hà (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Xe khách, Hiện trường, Va chạm, Tai nạn, Biển kiểm soát, Bị thương, Đoạn qua, Đội CSGT, Vi-đê-ô, Điều tra, Người phụ nữ, Xã Tân Hương, Về miền Tây, XEM THÊM, Hà Huy, Công an huyện Châu Thành, Bé trai, Miền tây, Bé gái, Tai nạn giao thông

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages