Báo Đại Đoàn Kết: Hội Nông dân với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đại Đoàn Kết: Hội Nông dân với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Tuy Hòa (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) là xã nông nghiệp đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế vườn, thêm ưu thế có những tuyến đường huyện lộ, người dân dễ dàng kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, cùng với đó là sự phức tạp về tệ nạn xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/tieng-noi-co-so/hoi-nong-dan-voi-phong-trao-toan-dan-bao-ve-an-ninh-to-quoc-tintuc413985

Trước tình hình đó, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội Nông dân xã Thanh Hòa đã chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách và Nghị quyết Đảng ủy về nhiệm vụ an ninh quốc phòng.

Song song với công tác tuyên truyền, Hội thường xuyên phối hợp với Công an các cấp đưa các đối tượng vi phạm pháp luật ra kiểm điểm trước dân ở các ấp, thông qua đó phổ biến các hình thức, thủ đoạn của các loại tội phạm và các biện pháp phòng ngừa, cho người dân; vận động nhân dân nâng cao ý thức tự giác về tình hình an ninh trật tự gắn với thực hiện CVĐ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Từ phong trào trên đã xuất hiện nhiều tập thể, gương cá nhân điển hình trong công tác phòng chống, đấu tranh tố giác tội phạm, mang lại những hiệu quả thiết thực, góp phần bảo vệ bình yên cho khu dân cư.

T.G.

Tìm kiếm:✨

  • Vệ An, Toàn dân, Phong trào, Tổ quốc, An ninh trật tự, Tội phạm, Công tác, Tuyên truyền, Xây dựng nông thôn mới, Từ Phong, Thị xã Cai Lậy, Vụ An, Ninh Quốc, Vận động nhân dân, Đảng ủy, Tệ nạn xã hội, Thủ đoạn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages