Báo VOV: Phan Thị Mơ diện đầm gợi cảm, đội nón lá tập catwalk - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Phan Thị Mơ diện đầm gợi cảm, đội nón lá tập catwalk

Đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ tiếp tục ghi điểm khi xuất hiện trong ngày hoạt động đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/media/anh/phan-thi-mo-dien-dam-goi-cam-doi-non-la-tap-catwalk-793369.vov

Phan Thị Mơ cùng dàn thí sinh tham dự vòng chung kết World Miss Tourims Ambassador 2018 (Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới) đã cùng nhau tham gia những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ vòng chung kết.

Các hoạt động bao gồm: Chụp hình, tập luyện catwalk và trình diễn trong đêm "Duyên dáng áo dài - Lụa gió".

Ngay từ sáng sớm, Phan Thị Mơ đã dậy make up và chuẩn bị trang phục cho buổi photoshoot.

Cô diện bộ đầm 2 dây khoe body gợi cảm, chất liệu nhung đỏ càng làm tôn thêm làn da trắng mịn màng của người đẹp gốc Tiền Giang.

Phan Thị Mơ được đánh giá là nghiêm túc, chỉn chu về hình ảnh.

Đây sẽ là một trong những lợi thế giúp Phan Thị Mơ ghi điểm với Ban tổ chức cuộc thi khi đánh giá và cho điểm ở đêm chung kết.

Sau buổi photoshoot, Phan Thị Mơ cùng các thí sinh di chuyển tới khu vực chùa Cầu - Hội An để tập luyện catwalk cho đêm "Duyên dáng áo dài - Lụa gió".

Vì buổi trưa trời khá nắng và phải đi chuyển nhiều nên Phan Thị Mơ cũng như một số thí sinh sử dụng nón lá để đội đầu, đi dép lê cho đỡ đau chân trong lúc tập luyện.

Vũ Toàn/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Mơ, Duyên Dáng Áo, Hoa hậu Đại sứ, Ghi điểm, Catwalk, Việt Nam Phan Thị Mơ, Du lịch Thế giới, Thí sinh, Tập luyện, Vòng chung kết, Một số, Cuộc thi, Hội An, Đêm chung kết, Đánh giá, Hoạt động

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages