Báo VOV: Bị bao vây 'cát tặc' nhấn chìm ghe máy lẩn trốn - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Bị bao vây 'cát tặc' nhấn chìm ghe máy lẩn trốn

Bị lực lượng chức năng vây ráp, các đối tượng nhấn chìm 2 ghe xuống sông đồng thời nhảy lên bờ trốn thoát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/bi-bao-vay-cat-tac-nhan-chim-ghe-may-lan-tron-792951.vov

Ngày 27/7, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai và thành phố Biên Hòa bắt quả tang nhiều ghe bơm hút và vận chuyển cát trái phép trên Sông trong thuộc nhánh Sông Đồng Nai.

Trước đó vào rạng sáng cùng ngày cơ quan chức năng tổ chức tuần tra trên sông Đồng Nai thì phát hiện 3 ghe có công suất lớn cùng 10 người đang bơm hút và vận chuyển cát trái phép trên Sông trong thuộc nhánh sông Đồng Nai đoạn thuộc địa phận xã Long Hưng (TP Biên Hòa).

Tàu chứa cát từ 2 chiếc ghe thuyền hút cát lậu.

Bị lực lượng chức năng vây ráp, các đối tượng trên 2 ghe bơm hút cát đã rút lui và nhấn chìm ghe xuống sông, đồng thời nhảy lên bờ trốn thoát. Riêng một ghe chở cát đã bị lực lượng chức năng kịp bắt giữ cùng chủ ghe và gần 70m3 cát đã được bơm vào khoang của ghe này.

Bước đầu chủ ghe chở cát là Võ Văn Hùng (46 tuổi quên Tiền Giang) khai nhận đã đi chở thuê cho các đối tượng của 2 ghe bơm hút cát trái phép.

Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng cùng đội trục vớt đang tiến hành trục vớt 2 ghe dưới đáy sông lên để xử lý theo quy định./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Trái phép, Sông đồng nai, Xã Long Hưng, Sa tặc, Thuộc địa, Võ Văn Hùng, Phát hiện, Lên bờ, Cơ quan chức năng, Trước đó, Đáy sông, Việt nam, Địa phận

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages