Báo Phụ Nữ VN: Hậu tai nạn giao thông, mong con sớm bình phục để mặc áo cưới - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Phụ Nữ VN: Hậu tai nạn giao thông, mong con sớm bình phục để mặc áo cưới

Suốt hơn 1 tuần, người mẹ 50 tuổi luôn túc trực bên giường bệnh của con gái không rời nửa bước. May mắn là tình trạng sức khỏe của con đã dần được cải thiện sau vụ tai nạn giao thông kinh hoàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/xa-hoi/hau-tai-nan-giao-thong-mong-con-som-binh-phuc-de-mac-ao-cuoi-post45916.html

Tại Khoa Chấn thương sọ não - Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM), bà Dương Thị Ngọc Hiền (50 tuổi, ngụ xã Thành Công, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) vẫn đang dùng ánh mắt để trò chuyện với con gái là Dương Thị Thúy An (24 tuổi). Sau những phút giây nguy kịch, giờ đây, tình trạng của An đã khá hơn nhiều.

Bà Hiền kể, vào tối 14/7, khi đang trên đường từ công ty trở về nhà thì An bất ngờ gặp tai nạn giao thông. An được đưa đến bệnh viện huyện, rồi tiếp tục được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang. Thấy tình trạng bệnh của con nặng, bà Hiền liền quyết định chuyển con lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để điều trị.

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, An được chẩn đoán bị máu tụ dưới màng cứng trán hai bên, cùng với các vết thương ngoài da. “Khi trên đường chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, tôi đã nghĩ rằng nếu con không qua được thì cũng đành phải chấp nhận. May mắn là đến giờ con đã tỉnh lại rồi”, bà Hiền nói.

Bà Hiền chăm sóc con gái tại Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

Trước khi gặp tai nạn, An làm việc cho công ty chuyên về ba lô, túi xách, thu nhập chỉ đủ sống. Vừa qua, An đã tổ chức lễ ăn hỏi với chồng tương lai cũng là công nhân làm việc cùng công ty và dự định lễ cưới sẽ được diễn ra vào tháng 9 tới. “Tôi mong sao con bình phục để lễ cưới được tổ chức đúng như dự kiến”, người mẹ xúc động chia sẻ.

Theo bà Hiền, từ ngày An gặp tai nạn, gia đình đã phải chạy vạy khắp nơi để lo tiền viện phí, thuốc men cho con. Bà Hiền làm công nhân da giày, chồng đi làm phụ hồ nên thu nhập không dư dả. “Con bị bệnh thì mình chạy nợ, vay mượn trước để lo cho con. Cứ mong cho con khỏe lại đã, còn nợ thì mình tính sau, cố gắng đi làm rồi trả dần cho người ta”, bà Hiền cho hay.

Để chia sẻ khó khăn với Thúy An và gia đình, mọi sự đóng góp hảo tâm của bạn đọc xin gửi về địa chỉ: Dương Thị Thúy An, Khoa Chấn thương sọ não - Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM), ĐT: 0168.433463.

Minh Nguyệt

Tìm kiếm:✨

  • Bà Hiền, Bệnh viện Chợ Rẫy, Dương Thị Thúy An, Khoa Chấn thương, Sọ não, Xã Thành Công, Tai nạn giao thông, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, Lễ cưới, Tỉnh Tiền Giang, Bình phục, Con gái, Người mẹ, Ăn hỏi, Thuốc thang, Dệt may, Hiệp hội da giày việt nam, Đám hỏi, Thuốc bôi, Nhà hảo tâm, Áo cưới, Nhà trai, Phụ hồ, Chấn thương sọ não, Tỉnh lại

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages