Báo Người Làm Báo: Hội Nhà báo Việt Nam tặng quà cho thân nhân các gia đình Nhà báo - Liệt sỹ - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Làm Báo: Hội Nhà báo Việt Nam tặng quà cho thân nhân các gia đình Nhà báo - Liệt sỹ

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), từ ngày 25-28/7/2018, các đồng chí: Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn; Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng đoàn cán bộ Hội Nhà báo Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho thân nhân các gia đình Nhà báo, liệt sỹ tại tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Cà Mau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Làm Báo, nguồn bài: http://nguoilambao.vn/hoi-nha-bao-viet-nam-tang-qua-cho-than-nhan-gia-dinh-nha-bao-liet-sy-n10285.html

Đoàn trao quà cho thân nhân nhà báo - liệt sĩ Hoàng Thanh Tùng tại Tiền Giang

Tại gia đình nhà báo - liệt sỹ Hoàng Thanh Tùng, tỉnh Tiền Giang, đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam và các thành viên trong đoàn đã đến thắp hương và tặng quà. Thay mặt đoàn, đồng chí Hồ Quang Lợi, ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của thân nhân nhà báo – liệt sĩ Hoàng Thanh Tùng, đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, cống hiến của Nhà báo - liệt sĩ Thanh Tùng đã có công với cách mạng, với sự nghiệp báo chí góp phần đấu tranh giải phóng dân tộc.

Tại tỉnh Trà Vinh và Cà Mau, Đoàn đã tặng một phần quà và 5.000.000 đồng tiền mặt cho mỗi gia đình nhà báo -liệt sỹ. Số tiền mặt được Tập đoàn Đèo Cả trích từ quỹ phúc lợi của Tập đoàn.

Trong những năm qua, Hội Nhà báo Việt Nam luôn đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp, địa phương tổ chức nhiều hoạt động tri ân, uống nước nhớ nguồn mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng thành kính, tri ân đối với các nhà báo - liệt sĩ.

* Một số hình ảnh của đoàn:

Đoàn làm việc tại tỉnh Trà Vinh

Đoàn trao quà cho các thân nhân nhà báo - liệt sĩ tại tỉnh Trà Vinh

Đoàn làm việc tại tỉnh Cà Mau

Đoàn viếng AHLLVT - Nhà báo Nguyễn Mai

PV

Tìm kiếm:✨

  • Liệt sĩ, Uống nước nhớ nguồn, Ngày Thương, Có công với cách mạng, Hi sinh, Thăm hỏi, Nhà báo, Năm qua, Cán bộ, Một phần, Hội nhà báo việt nam, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh Tiền Giang, Tập đoàn Đèo Cả, Thanh Tùng, Việt nam, Thương binh liệt sĩ, Tấm lòng thành, Nghĩa trang liệt sĩ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages