Báo Thế giới tiếp thị: Phan Thị Mơ đọ dáng cùng các nhan sắc quốc tế - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế giới tiếp thị: Phan Thị Mơ đọ dáng cùng các nhan sắc quốc tế

thegioitiepthi.vn Đại diện Việt Nam - Phan Thị Mơ xuất hiện nổi bật trong ngày hoạt động đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế giới tiếp thị, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/phan-thi-mo-do-dang-cung-cac-nhan-sac-quoc-te-8983.html

Chiều ngày 28/7, Phan Thị Mơ cùng dàn thí sinh tham dự vòng chung kết World Miss Tourims Ambassador 2018 - Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết.

Các thí sinh chụp hình, tập luyện catwalk và trình diễn trong đêm "Duyên dáng áo dài - Lụa gió" tại thành phố cổ Hội An.

Đại diện Việt Nam - Phan Thị Mơ tiếp tục ghi điểm khi xuất hiện nổi bật, đọ dáng cùng các nhan sắc quốc tế.

Ngay từ sáng sớm, Phan Thị Mơ đã dậy make up và chuẩn bị trang phục cho buổi photoshoot. Bộ đầm 2 dây khoe body gợi cảm, chất liệu nhung đỏ càng làm tôn thêm làn da trắng mịn của người đẹp gốc Tiền Giang.

So với những thí sinh khác trong cuộc thi, Phan Thị Mơ được đánh giá là nghiêm túc, chỉn chu về hình ảnh.

Đây sẽ là một trong những lợi thế giúp Phan Thị Mơ ghi điểm với ban tổ chức cuộc thi.

Sau buổi photoshoot, Phan Thị Mơ cùng các thí sinh di chuyển tới khu vực chùa Cầu - Hội An để tập luyện catwalk cho đêm "Duyên dáng áo dài - Lụa gió".

Vì trời khá nắng và phải đi chuyển nhiều nên nón lá, dép lê là những vật dụng quen thuộc của các thí sinh khi tập luyện.

Những khoảnh khắc xinh đẹp của đại diện Việt Nam.

Người đẹp Phan Thị Mơ tự tin thực hiện màn catwalk, tạo dáng trước ống kính máy quay và các thí sinh khác trong cuộc thi.

MAI TRANG

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đại sứ, Trang phục, Lụa Gió, Thí sinh, Duyên Dáng Áo, Catwalk, Người đẹp, Trình diễn, Hội An, Vòng chung kết, Cuộc thi, Tự tin, Tiền Giang, Việt nam, Chùa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages