Báo Giao Thông: Tạm giữ đối tượng trong nhóm xưng danh phóng viên tống tiền CSGT - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Giao Thông: Tạm giữ đối tượng trong nhóm xưng danh phóng viên tống tiền CSGT

Cơ quan điều tra Công an Tiền Giang tạm giữ đối tượng Dũng để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/tam-giu-doi-tuong-trong-nhom-xung-danh-phong-vien-tong-tien-csgt-d266437.html

Bắt quả tang nhóm đối tượng giả danh phóng viên cưỡng đoạt tài sản. Ảnh minh họa

Trưa 31/7, Đại tá Nguyễn Văn Tảo, Phó giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, Phòng CSĐT công an tỉnh đang phối hợp Công an TP.HCM khẩn trương điều tra làm rõ vụ nhóm người tự xưng phóng viên Báo Nhân đạo và Đời sống đi cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân ông L.A.T. CSGT (phòng PC67) Công an tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, ngày 29/7, đối tượng Phan Dũng (SN 1964, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM) hẹn ông T. đến trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Trung Lương (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM) giao nhận tiền để bỏ qua việc sai phạm của CSGT dưới quyền của ông T. đang tuần tra trên đường bị các đồng nghiệp của Dũng quay phim được. Đến khoảng 16h40 cùng ngày, khi ông Dũng đang nhận tiền từ ông T. thì Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an TP.HCM bắt quả tang đối tượng Dũng và Nguyễn Văn Uẩn cùng tang vật là số tiền 250 triệu đồng. Riêng đối tượng Hiển và một người khác chưa rõ họ tên đã bỏ trốn.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Dũng khai nhận ngày 28/7, Mai Xuân Hiển (SN 1980) phóng viên Báo Nhân đạo và Đời sống đưa cho Dũng giấy giới thiệu và cùng đi đến PC67 - Công an tỉnh Tiền Giang để gặp ông T.

Trong lúc trao đổi, các đối tượng cho ông T. xem clip được cho là có liên quan đến sai phạm trong quá trình tuần tra, xử lý vi phạm của lực lượng CSGT PC67 Công an Tiền Giang. Sau đó, đối tượng Dũng gọi điện thoại ép ông T. đưa số tiền 250 triệu đồng nếu không sẽ viết bài đăng báo và gửi clip tới Ban Giám đốc Công an Tiền Giang và lãnh đạo tỉnh. Tuy nhiên, sự việc trên được ông T. báo cáo với Phòng PC67 và lãnh đạo Công an tỉnh.

Hải Đường

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Tiền Giang, Cảnh sát giao thông, Báo Nhân đạo, Tống tiền, Mai Xuân Hiển, Phòng PC67, Tuần tra, Phan Dũng, Công an Tiền Giang, Bình Chánh, Phóng viên, Sai phạm, Thị Trấn Tân Túc, Cho biết, Video clip, Phạm Của, Công an, Cơ quan điều tra, Là Số, Trạm thu phí

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages