Báo Công Luận: Hội Nhà báo Việt Nam tặng quà tri ân gia đình Nhà báo liệt sĩ - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Luận: Hội Nhà báo Việt Nam tặng quà tri ân gia đình Nhà báo liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Đoàn Hội Nhà báo Việt Nam do nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn cùng các nhà tài trợ đã đến các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Cà Mau tặng quà tri ân cho gia đình các Nhà báo, liệt sĩ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/nghe-bao/cong-tac-hoi/hoi-nha-bao-viet-nam-tang-qua-tri-an-gia-dinh-nha-bao-liet-si-40991

Đoàn trao quà cho thân nhân các nhà báo liệt sĩ tại Trà Vinh

Gặp mặt người thân các gia đình nhà báo liệt sĩ, nhà báo Hồ Quang Lợi xúc động và tự hào vì nền Báo chí cách mạng Việt Nam có những phóng viên ưu tú đã ngã xuống vì quê hương đất nước. Nhà báo Hồ Quang Lợi ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của các thân nhân nhà báo liệt sĩ, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc.

Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ đã có hơn 600 nhà báo liệt sĩ hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, vì độc lập tự do của dân tộc. Chiến tranh đã đi qua, đất nước đã độc lập, thống nhất, nhưng ký ức về những nhà báo liệt sĩ sẽ không phai mờ, tấm gương chiến đấu, lao động sáng tạo, nhiệt huyết cách mạng và tên tuổi của các nhà báo liệt sĩ luôn ngời sáng trong những trang sử hào hùng của dân tộc, lịch sử Báo chí cách mạng Việt Nam. Họ mãi là niềm tự hào cho các thế hệ nhà báo hôm nay.

Quà tặng cho thân nhân các nhà báo liệt sĩ là một phần quà và 5 triệu đồng tiền mặt. Số tiền mặt được Tập đoàn Đèo Cả trích từ quỹ phúc lợi của Tập đoàn.

Thái Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Liệt sĩ, Các gia đình, Hy sinh, Ngày Thương, Thăm hỏi, Của các, Cách mạng, Đất nước, Nhà báo, Nhà báo Hồ Quang Lợi, Chiến tranh, Tập đoàn Đèo Cả, Trà Vinh, Hội nhà báo việt nam, Tiền Giang, Việt nam, Trang sử, Thương binh liệt sĩ, Nghĩa trang liệt sĩ, Niềm tự hào, Tấm gương

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages